LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP DOHOME VIỆT NAM xin gửi lời chào trân trọng tới quý Khách hàng và các Đối tác của Công ty!
 
Công ty DOHOME VIỆT NAM được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0105008630 do sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 2013-11-26. 
 
Từ một Công ty được thành lập với quy mô nhỏ, DOHOME VIỆT NAM đã dần lớn mạnh và khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực xây lắp cơ, điện, cấp thoát nước. Cho tới nay, Công ty chúng tôi đã tham gia thực hiện nhiều công trình trọng điểm trên địa bàn thành phố Hà Nội cũng như thực hiện lắp đặt hệ thống Cơ điện hiện đại cho các nhà máy tại các khu Công nghiệp trên khắp cả nước.
 
DOHOME VIỆT NAM có đội ngũ nhân sự tinh nhuệ, các chỉ huy công trình nhiều năm kinh nghiệm, các kỹ sư tay nghề cao, đặc biệt là có mạng lưới các nhà thầu phụ và các nhà cung cấp luôn liên kết chặt chẽ với Công ty. Lĩnh vực hoạt động chính của Công ty là cung cấp dịch vụ xây láp cơ điện lạnh, bao gồm:
 
  • Hệ thống ĐHKK
  • Hệ thống cấp thoát nước
  • Hệ thống điện
  • Hệ thống cơ điện
Với phương châm “Sự hài lòng của Khách hàng là thước đo hiệu quả công việc”, DOHOME VIỆT NAM luôn tìm hiểu nguyện vọng của Khách hàng, giới thiệu tới Khách hàng các sản phẩm phù hợp, áp dụng các công nghệ mới nhất với chi phí hợp lý.

DOHOME VIỆT NAM sẽ không ngừng cố gắng để không ngừng nâng cao vị thế, đem lại các sản phẩm tối ưu cho Khách hàng!