QUẦN THỂ DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG FLC QUY NHƠN BEACH & RESORT

QUẦN THỂ DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG FLC QUY NHƠN BEACH & RESORT

FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort nằm ở thành phố Quy Nhơn – Thành phố được tạp chí Rough Guides bình chọn là một trọng 10 điểm đến hàng đầu Đông Nam Á.

CONDOTEL THE COASTAL HILL dự kiến sẽ là khách sạn có nhiều phòng nhất Việt Nam, một khách sạn với 1.500 phòng trải dài đến 1 km.The Coastal Hill được thiết kế như ngọn đồi trước biển, bởi dự án được thiết kế nằm trên đồi cao nhìn ra biển.Cùng với LUXURY HOTEL – THE COASTAL HILL khi hình thành sẽ tạo nên đôi rồng ngự, được hình thành từ 2 dự án, tạo điểm nhấn và kỳ quan cho khu đô thị du lịch FLC Beach & Golf Resort.

THÔNG TIN DỰ ÁN COASTAL HILL

  • Chủ Đầu Tư: Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn FLC.
  • Thiết Kế : Baumschlager Eberle Architekten.
  • Vị Trí: Xã Nhơn Lý, TP Quy Nhơn, Bình Định.
  • Quy Mô: 10 (ha) trong tổng thể 1.300 ha của toàn khu du lịch sinh thái FLC Quy Nhơn.
  • Hoàn Thành: Tháng 8/2018.

CHỦ ĐẦU TƯ

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort là một trong những dự án lớn của Tập đoàn FLC Group. Được thành lập năm 2001, Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC là một doanh nghiệp lớn hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, tài chính và thương mại. Trong lĩnh vực bất động sản, Tập đoàn FLC đặt ra mục tiêu “dám đi tới, dám mở đường” để không ngừng lựa chọn và đầu tư nhiều dự án lớn, mang tính đột phá và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, tạo ra nhiều giá trị gia tăng dựa trên một nền tảng phát triển bền vững.

 

VỊ TRÍ ƯU VIỆT – TẦM NHÌN “TRIỆU ĐÔ”

Với bãi biển Nhơn Lý trải dài 8km thì Condotel FLC Quy Nhơn sẽ là một khu nghỉ dưỡng tuyệt vời với không gian xanh của biển và những tiện ích hoàn hảo để Nơi đây thành một khủ nghỉ dưỡng tấp nập khách du lịch trong nước và Quốc tế. Từ đây khách hàng dễ dàng đi Sân Bay hay đến thành phố Quy Nhơn, hoặc đến với những khu du lịch nổi tiếng bậc nhất tại Quy Nhơn.

 

TIỆN ÍCH DỰ ÁN COASTAL HILL

Sự sang trọng và khẳng định được vị thế 5* được thể hiện qua những tiện ích hoàn hảo tạo nên giá trị của những sản phẩm độc đáo mang lại gái trị về tinh thần để bạn được thư giãn hơn và khẳng định được cách sống. Bạn sẽ được tận hưởng và cảm nhận trọn vẹn cảm giác thư giãn đó với những tiện ích hoàn hảo tại FLC The Coastal Hill Quy Nhơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *