CHUNG CƯ HẢI ĐĂNG CITY – HD MON CITY

CHUNG CƯ HẢI ĐĂNG CITY – HD MON CITY

TỔNG QUAN

Chung cư HD Mon City Hải Đăng là một trong những dự án nổi bật hàng đầu về quy mô cũng như tiện ích tại khu đô thị Mỹ Đình. Dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố đảm bảo một cuộc sống hạnh phúc, hoàn hảo, tiện nghi cho mỗi gia đình.

Chung cư HD Mon City Hải Đăng Mỹ Đình là một trong những dự án trọng điểm hiện nay, với ưu thế vượt trội về vị trí cũng như tiện ích đồng bộ giữa khu vực và kỹ thuật hạ tầng dự án, khẳng định thế mạnh của một chung cư cao cấp tại Hà Nội.

Tên dự án: Chung cư HD Mon City Hải Đăng Mỹ Đình.

Chủ đầu tư: Công ty Công ty Cổ phần Đầu Tư Địa Ốc Hải Đăng.

Tư vấn thiết kế dự án Hải Đăng City gồm các đơn vị.

Công ty TNHH AEDAS (Hồng Kông).

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng NHS.

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển kiến trúc IDEA.

Công ty cổ phần tư vấn và thiết kế xây dựng Việt Nam (CDC).

Công ty TNHH tư vấn Đại học Xây Dựng.

Đơn vị tư vấn giám sát công trình: Công ty cổ phần TEXO tư vấn và đầu tư.

Nhà thầu và thi công: Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh địa ốc Hòa Bình.

Tổng số vốn đầu tư xây dựng dự án: Trên 8.352 tỷ đồng.

Tổng diện tích xây dựng dự án: 66.906m2.

Tổng số căn hộ chung cư: 1.629 căn hộ.

Tổng số lượng căn hộ nhà ở biệt thư liền kề: 147 căn hộ.

Diện tích cây xanh và cơ sở hạ tầng: 13.962 m2.

Diện tích cở sở giao thông: 12.418 m2.

VỊ TRÍ

Chung cư Hải Đăng City Mỹ Đình  tọa lạc ở vị trí ngay ngã tư giao đường Nguyễn Cơ Thạch và đường Hàm Nghi trong khu đô thị Mỹ Đình. Mặt tiền của dự án chạy dọc trên hai con đường này rất rộng rãi và cực kỳ thuật tiện cho việc đi lại lưu thông cũng như khả năng đáp ứng rất tốt cho cư dân khi có nhu cầu đi đến các địa điểm quan trọng như các cơ quan hành chính nhà nước, công viên, trường học chuẩn các cấp, bệnh viện, bến xe, sân bay…

 

TIỆN ÍCH

Chung cư Hải Đăng City Mỹ Đình được xây dựng và thiết kế theo kiến trúc Châu Âu bởi năm đơn vị thiết kế nổi tiếng. Các nhà thiết kế đã lồng ghép bởi những ý tưởng sáng tạo đưa khuôn viên cây xanh, đồng  bộ cùng tất cả các công trình tiện ích cao cấp được tích hợp trong dự án, bao gồm: Trung tâm thương mại, khu mua sắm, công trình công viên sinh thái, nhà trẻ nội bộ, khu vui chơi dành cho trẻ em, bể bơi bốn mùa ngoài trời, phòng khám chữa bệnh, thẩm mỹ Spa…

 

MẶT BẰNG CĂN HỘ

Thiết kế căn hộ HD Mon City Hải Đăng Mỹ Đình – Chung cư cao tầng

Dự án căn hộ HD Mon city Hải Đăng với chiều cao theo thứ tự từ 27 đến 45 tầng tùy theo từng tòa, được thiết kế với diện tích nhỏ từ 2PN – 4PN. Với thiết kế như vậy, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một căn hộ phù hợp cân đối về cả không gian sinh hoạt lẫn tài chính.

Với lối thiết kế thông minh, các căn hộ của chung cư hà nội Hải Đăng City vừa có hình dạng vuông vắn tận dụng tối đa không gian sử dụng, cảm giác thông thoáng; đồng thời cũng tận dụng tối đa diện tích tiếp xúc với ánh sáng, không khí mang đến bầu không khí thoang mát vào trong căn hộ.

Dự án Căn hộ Hải Đăng City được thiết kế xây dựng gồm 5 khối căn hộ liền kề thấp tầng nằm phía sau 2 tòa chung cư phía đường Nguyễn Cơ Thạch. Phía trước của khu biệt thự liền kề dự án HD Mon City Hải Đăng Mỹ Đình gồm có công trình hồ bơi 4 mùa và các khuôn viên tiện ích kèm theo.

Khu nhà ở thấp tầng thuộc dự án căn hộ Hải Đăng City được thiết kế theo phong cách Châu Âu có điểm gần giống với dự án Imperia Garden với các tòa biệt thự liền kề cao cấp, sang trọng, văn minh thời hiện đại. Sau đây là các thông số chính của căn hộ thấp tầng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *